Thứ Năm, 6 tháng 4, 2017

Hướng dẫn tạo Footswitch tự chế để chuyển tiếng trên các Fuzz ảo Guitar Rig, Amplitube, Overloud TH3Waving hand symbol Bn có đang thu âm guitar trên các Fuzz o như Guitar Rig 5, Amplitube 4, Overloud TH3?

Nếu bạn chưa từng biết đến thì trước hết bạn nên xem qua 1 chút vì nó rất là hay đấy (đặc biệt đối với anh chị em chơi guitar Smirking smiley for Facebook).
Guitar Rig 5, Amplitube 4 hay Overloud TH3 có thể hiểu là những bộ fuzz ảo giúp tạo hiệu ứng cho guitar. Đây là những sản phẩm nổi trội và giành được những giải thưởng nhất định trong lĩnh vực công nghệ âm nhạc trên máy tính.
Những VST này giả lập được rất trung thực hầu như các hiệu ứng cho guitar. Có thể chạy Standalone hoặc trên các DAWS như Cubase, FL Studio… rất chi là tiện dụng A-ok symbol for Facebook.

Waving hand symbol Vì sao phi cn có footswitch mà li còn t chế?

Index finger symbol Thứ nhất, nếu dùng qua các soft này, bạn sẽ biết nó sẽ không thể chuyển đổi qua lại giữa các tiếng, cũng giống như các fuzz thật cũng cần có Pedal Control để chuyển các tiếng với nhau. Điều này khá là bất tiện nếu bạn có ý tưởng đem lên sân khấu biểu diễn hay tập luyện trong phòng…
Vì thế, 1 footswich là không thể thiếu, nếu bạn muốn chuyển tiếng để chơi nhạc thêm sinh động, đa dạng Winking Emoticon.

Index finger symbol Thứ hai, giá của 1 Midi Foot Controller khá là cao, bạn có thể tham khảo tại đây
Đại loại nếu bạn lười click vào link thì nó ở tầm khoảng 400$.
Đó, trong khi nếu nhu cầu cũng khá đơn giản là chuyển giữa các tiếng trên phần mềm thì với việc tự chế 1 footswitch, kinh phí sẽ chỉ có khoảng 5 - 10$, vừa tiết kiệm mà vẫn đáp ứng được nhu cầu Facebook gasping smiley.

Waving hand symbol Yếu t thm m có phi hàng đu vi bn?

Chắc hẳn bạn sẽ không khỏi băn khăn hình dung, tưởng tượng ra rằng đồ tự chế nó sẽ không đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ, rằng chắc nó sẽ là mấy đồ thô kệch, xấu xí, dây dợ loằng ngoằng, ở phòng riêng còn xài được chứ đem ra ngoài thì hơi mất mỹ quan.

Ồ không, footswitch mà chúng tôi cung cấp xấu đẹp do BẠN QUYẾT ĐỊNH! Facebook sunglasses emoticon
Tất nhiên, 1 Midi Foot Controller hẳn hoi thế này nhìn rất đẹp và chuyên nghiệp Thumb Up (y) like Facebook emoticon.


Nhưng, Midi Foot Controller tự chế thế này cũng đẹp lộng lẫy và khá độc đáo ấy chứ (thêm vài đồng trên 5$ tí là nhìn đẹp ngay ấy mà Facebook Pacman Symbol)


Waving hand symbol Khi nhìn thấy những vật dụng Footswitch tự chế trên bạn không khỏi tò mò? Hãy xem Video hướng dẫn để biết chi tiết hơn nhé!
0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Get Email Updates
Subscribe to Get Latest Updates Free
(Nhấn 'Subsribe' để cập nhật các bài viết mới nhất)

Donate to Wave- vex Team

Love our articles. Click Image to go to the Donation Site!